Bên trong tâm trí của một người chơi PGA Tour

Không thường xuyên mà hầu hết các cầu thủ sẽ phải đối mặt với tình huống này, nhưng không thể tránh khỏi rằng vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của họ, họ sẽ gặp phải. Làm thế nào để họ trả lời?

Hầu hết, nó liên quan đến từng người chơi và điểm tham chiếu của họ đến thời điểm đó. Một số người chơi là duy nhất ở chỗ mọi thử thách được đưa ra họ đều có thể vượt qua với thành công tương đối. Đối với phần còn lại, thử thách game euro cup  chính là trở ngại để đi đến thành công. Đã có vô số ví dụ về điều này vào năm 2012 trong các chuyến lưu diễn lớn của Hoa Kỳ. Kyle Stanley tìm thấy mình trong lãnh thổ chưa được khám phá tại Farmer’s Insurance Open tại Torrey Pines. Stanley tiến vào vòng cuối cùng khi đã vượt qua John Rollins và John Huh với 5 shot dẫn trước. Stanley đã giữ vững phần lớn thế dẫn trước và thấy mình bỏ xa sân ba cú đánh khi anh đứng trên đường tiến tới lỗ số 18 par-5. Một lúc sau, sau khi xem cú đánh thứ ba của anh quay ngược lại phía trước khu vực xanh, Stanley đã khôn ngoan đi đến điểm phát bóng thứ 18 để bắt đầu trận playoff với người chiến thắng cuối cùng Brandt Snedeker. Tua nhanh đến tuần tiếp theo tại Giải thưởng Quản lý chất thải Phoenix Open và chúng tôi thấy Kyle đã trở lại ngay trên yên xe. Anh bắt đầu vòng cuối cùng T-5, kém người dẫn đầu vòng 3 là Spencer Levin 8 cú. Tuy nhiên, lần này, Stanley đã được trang bị một công cụ khác trong kho vũ khí của mình. Kinh nghiệm.

Không quan tâm nhiều đến bảng thành tích, Stanley chơi rất công nhân trong lối chơi của mình, biến thành 3 dưới par 33. Sau khi thêm birdie ở các tỷ số 11, 13 & 14, Stanley đã cầm chân Ben Crane đang sạc với 4 cú phân tích cú pháp liên tiếp để giành được PGA đầu tiên của mình. Tour Victory chỉ trong năm thứ 3 của anh ấy trong chuyến lưu diễn.

Làm thế nào mà anh ta biến thất bại một tuần thành chiến thắng tiếp theo? Kinh nghiệm.

Nhiều lần người ta nói rằng kinh nghiệm là người thầy tốt nhất. Đó là và có thể được, nhưng bạn phải là một học sinh sắc sảo. Hãy xem ba điều đã giúp Kyle áp dụng tư duy của một nhà vô địch cũng có thể giúp bạn bất kể trình độ tài năng của bạn như thế nào.

Đầu tiên, Kyle nhận ra rằng anh ấy là con người. Anh ta chấp nhận sự thật rằng tâm trí anh ta đi lang thang trong suốt hiệp đấu. Anh ấy, giống như những cầu thủ còn lại trong chuyến lưu diễn, cũng giống như phần còn lại của chúng tôi. Tất cả chúng ta đều có cuộc sống xa rời trò chơi và dù muốn hay không, chúng ảnh hưởng đến khả năng tập trung của chúng ta trong suốt một hiệp đấu. Điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể ngăn chặn những phiền nhiễu bên ngoài trong suốt một hiệp đấu. Nó chỉ đơn giản là một lời nhắc nhở rằng chúng ta phải nỗ lực phối hợp để tiếp tục tập trung vào nhiệm vụ trước mắt. Nếu bạn đang bị choáng ngợp với những hoàn cảnh của cuộc sống (hôn nhân, con cái, tài chính, sự nghiệp, v.v.), hãy khôn ngoan khi bạn chơi để tự hiến cho mình một chút “duyên tạm thời”. Có thể nghi ngờ rằng bạn sẽ phát huy hết khả năng của mình trong những trường hợp này, vì vậy đừng đặt kỳ vọng của bạn ở mức đỉnh cao của chúng. Tuy nhiên, những gì bạn có thể làm là sử dụng trò chơi để giảm bớt phần nào áp lực mà bạn đang cảm thấy.