Tập luyện bóng đá trẻ lần thứ tư của bạn, bây giờ là gì?

Buổi tập bóng đá lần thứ tư của chúng tôi

Hôm nay trong thực tế, chúng tôi tập trung hoàn toàn vào quốc phòng. Nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ thường bỏ qua việc bố trí hàng thủ cho đến tuần cuối cùng trước khi đội của họ thi đấu trận đầu tiên. Trong khi các đội cá nhân của tôi được biết đến với việc ghi được vô số điểm và tấn công của chúng tôi, chúng tôi dành nhiều thời gian cho việc phòng thủ của mình như khi chúng tôi tấn công.

Các đội của chúng tôi tập trung vào phòng thủ không chỉ bằng lời nói, mà còn bằng hành động. Chúng tôi luôn xử lý dạng góc trong 10 phút  mateo messi roccuzzo  đầu tiên của MỌI buổi tập. Xử lý đúng cách là một yếu tố quan trọng thành công khi huấn luyện bóng đá trẻ và chúng tôi thể hiện cam kết trở thành một đội bóng tuyệt vời bằng cách xử lý bóng phù hợp với hình thức góc trong 10 phút đầu tiên của mỗi buổi tập.

Một lần nữa, chúng tôi đã rất hiệu quả với thời gian sử dụng súng trường năng động và xử lý dạng góc của chúng tôi, hạ gục nó trong vòng 10 phút.

Cả hai nhóm đã thực hiện hết tốc độ rất gần trong tư thế xử lý mũi khoan, mặt đối mặt với hầu như không đủ chỗ để đặt một mảnh giấy giữa mũ bảo hiểm của họ và với ranh giới 2 yard. Điều này được thực hiện theo 3 nhóm ở thể thức cạnh tranh để đảm bảo những người chơi đang đấu với những đứa trẻ có khả năng tương tự, người thua sẽ di chuyển sang bên trái, người chiến thắng ở bên phải. Sau đó, chúng tôi đi đến cuộc tập trận thử thách 3 khe để xem cách bọn trẻ hoạt động trong một “không gian” rộng hơn một chút. Trong cả hai cuộc tập trận này, các đội lớn tuổi hơn và trẻ hơn sẽ điều hành các nhóm riêng biệt.

Tiếp theo, chúng tôi đưa các kdis trẻ và lớn tuổi trở lại với nhau cho một số công việc cá nhân. Chúng tôi chia thành 3 nhóm, lính tuyến dưới, lính canh gác và “người chơi trong không gian” (người xếp hàng, D-Backs và D- Ends). Các thợ săn bearcrawler đã làm việc dựa trên kỹ thuật cơ bản bằng cách sử dụng một số cuộc tập trận, một cuộc đua tiếp sức bearcrawl, vắt qua 2 hình nộm cao, bóp để tạo thành hình nộm vừa vặn và siết chặt để vượt qua các bài tập nhận dạng. Các d-linemen đã làm việc trên động tác bơi cơ bản, bơi để tạo thế phù hợp và bơi để vượt qua sự công nhận. Các cầu thủ “trong không gian” đã làm việc dựa trên các kỹ thuật bao phủ đường chuyền cơ bản, xoay hông thích hợp và một số góc truy đuổi trên sân rộng. Mọi mũi khoan được sử dụng trong các phân đoạn thực hành này chỉ sử dụng chuyển động của quả bóng làm điểm bắt đầu của mũi khoan. Tất cả các cuộc tập trận này đều được trình bày chi tiết trong cuốn sách.

Sau đó, chúng tôi thiết lập một phòng thủ chống lại một “cuộc tấn công do thám” của các tế bào hình nón. Chúng tôi đã để đội cũ xếp hàng trên những chiếc nón này trong phòng thủ căn cứ của chúng tôi với mọi người được chỉ định một vị trí, luân phiên dự phòng vào mỗi lần lặp lại. Chúng tôi đã xem xét lại sự liên kết và trách nhiệm của từng người chơi như chúng tôi đã làm trong các phân đoạn riêng lẻ. Sau đó, chúng tôi để các cầu thủ thực hiện 3 bước đầu tiên và dừng lại, di chuyển theo chuyển động của trái bóng. Sau đó, chúng tôi thêm vào việc huấn luyện viên di chuyển với quả bóng, với hàng thủ đi qua khoảng trống thích hợp, sử dụng kỹ thuật thích hợp được dạy cho từng cá nhân và sau đó thực hiện các góc theo đuổi thích hợp hoặc ở đúng vị trí “chơi chậm” của họ theo quy định của sơ đồ phòng ngự . Đối với những đứa trẻ lớn hơn, chúng tôi đã thêm vào trong hai pha nguy hiểm tiền vệ cơ sở của chúng tôi, đối với những đứa trẻ hơn, chúng tôi ở lại phòng thủ căn cứ trong toàn bộ phân đoạn luyện tập.

Chúng tôi kết thúc mọi thứ với các cuộc đua tiếp sức hình nộm cao lớn để hoàn thành một số công việc điều hòa cũng như thực hiện một số hoạt động tập thể vui nhộn. Nhóm lớn tuổi đang tập hợp với nhau khá tốt, chúng tôi cực kỳ nhỏ ở đó, với chỉ 1 người chơi trên trọng lượng của tàu sân bay. Nhóm trẻ rất kém thông minh và thiếu trầm trọng sự nhanh nhẹn, kỹ năng và thể thao. Đây sẽ là một thử thách rất khó khăn khi đội này phải cạnh tranh với quân số thấp, thiếu kinh nghiệm và thể lực rất thấp. Dự đoán ban đầu của tôi là nếu đội bóng này không gặp quá nhiều chấn thương, chúng tôi sẽ có thể kiếm được điểm số, nhưng sẽ rất dễ bị tổn thương ở hàng thủ. Đội hình này có vẻ là đội ít thể thao nhất và ít năng nổ nhất mà tôi đã huấn luyện trong 15 năm huấn luyện bóng đá trẻ, một thử thách thực sự.